Đồng Nai: Tưng bừng ngày hội “Rèn luyện đội viên” năm học 2017 – 2018

Sáng nay, ngày 25/5 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, ngày hội “Rèn luyện đội viên” năm học 2017 – 2018 đã diễn ra trong không khí sôi động, đầy màu sắc với sự tham gia của hàng trăm Đội viên.

Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình Rèn luyện đội viên trong giai đoạn mới, tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, giàu tính giáo dục và đặc biệt là nâng cao tính ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động Đội, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức Ngày hội “Rèn luyện đội viên” năm học 2017 – 2018 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.
Tham gia Ngày hội là 500 đội viên tiêu biểu thuộc các khối lớp: 3, 5, 7, 8 đến từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trong Ngày hội các đội viên sẽ được tham gia các nội dung: Kiểm tra chuyên hiệu trực tuyến tích hợp 10 chuyên hiệu Rèn luyện đội viên; tham gia kiểm tra một số nội dung bằng hình thức trò chơi vận động, trò chơi tập thể để rèn luyện tinh thần đoàn kết và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ làm việc nhóm… Bên cạnh đó các em cũng được ôn lại các kiến thức về truyền thống lịch sử đất nước, Đoàn, Đội, lịch sử địa phương; giao lưu dân vũ, múa tập thể… để được công nhận hoàn thành Chuyên hiệu rèn luyện đội viên theo các hạng: Dự bị đội viên, Măng non, Sẵn sàng, Trưởng thành.
Đây là một trong những hoạt động thí điểm, sáng tạo của Hội động Đội Trung ương trong giai đoạn mới, rất mong nhận được sự ủng hộ và tuyên truyền của các báo chí và các tập thể, cá nhân, các cơ sở Đội về việc tạo lập những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi góp phần để đội viên, thiếu nhi từng bước nắm bắt, tiếp cận với công nghệ 4.0 trong thời gian tới.

Một số hình ảnh nổi bật trong ngày hội:

Các vị đại biểu tham quan Đội viên tham gia chương trình rèn luyện đội viên trực tuyến

Các em Đội viên tham gia các trò chơi vận động, trò chơi tập thể để rèn luyện tinh thần đoàn kết và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ làm việc nhóm…

Cuối buổi lễ, đại diện Hội đồng đội Trung ương và Tập đoàn Giáo dục Egroup trao giải thưởng và bằng khen cho các em Đội viên đạt thành tích xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *